Tin mới Phim về tình trạng xây dựng đảo trái phép của Trung Quốc

Thảo luận trong 'Diễn biến tình hình biển Đông' bắt đầu bởi BienXanh, 15/1/16.

 1. BienXanh

  BienXanh Hỗ trợ kỹ thuật

  Mời các bạn download film ở link sau đây:   
  Last edited: 14/2/16
 2. Tony

  Tony Colonel

  Việt Nam đề nghị tổ chức hàng không dân dụng quốc tế sửa bản đồ về đá Chữ Thập  Việt Nam bày tỏ quan ngại sâu sắc và đề nghị Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế sửa bản đồ vùng thông báo bay Tam Á, trong đó có biểu tượng sân bay với dòng chữ sai trái về bãi đá Chữ Thập, thuộc chủ quyền Việt Nam.
  [​IMG]
  Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam khi đưa máy bay dân sự ra đá Chữ Thập. Ảnh: News.cn
  Theo thông cáo phát hôm nay của Bộ Ngoại giao Việt Nam, trang mạng chính thức của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đã đăng bản đồ hàng không về Vùng thông báo bay (FIR) Tam Á, trong đó có ghi dòng chữ tiếng Trung "thành phố Tam Sa – Trung Quốc" và có biểu tượng sân bay trên bãi đá Chữ Thập với dòng chữ tiếng Anh "Sân bay Vĩnh Thử - Tam Sa".
  Thông cáo của Bộ cho biết các cơ quan chức năng Việt Nam đã gửi công thư tới ICAO, khẳng định rõ chủ quyền của Việt Nam, lưu ý việc Trung Quốc mở đường bay ra đá Chữ Thập vi phạm các quy định của ICAO về an toàn hàng không. "Việt Nam quan ngại sâu sắc trước những sự việc này, đồng thời đề nghị ICAO chỉnh sửa lại bản đồ hàng không về FIR Tam Á cho phù hợp", thông cáo viết.
  "Việt Nam đã nhiều lần phát biểu phản đối việc Trung Quốc thiết lập cái gọi là 'thành phố Tam Sa', xây dựng các đảo nhân tạo ở Trường Sa, sân bay trên các đảo này… Các hành động này của Trung Quốc đã vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và các quyền hợp pháp khác của Việt Nam ở Biển Đông", ông Lê Hải Bình, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao, tuyên bố.
  Ông Bình cũng nhấn mạnh về chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa cũng như quần đảo Hoàng Sa.
  Theo Thông tấn xã Việt Nam, Liên Hợp Quốc hôm qua cho lưu hành hai công hàm Bộ Ngoại giao Việt Nam trao cho Trung Quốc hồi tháng này, trong đó phản đối hoạt động bay ra đá Chữ Thập. Hai công hàm được lưu hành như tài liệu chính thức của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 70.
  Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc hôm 7/1 gửi công hàm tới Tổng Thư ký Ban Ki-moon, đề nghị cho lưu hành hai công hàm Bộ Ngoại giao Việt Nam trao cho phía Trung Quốc ngày 2/1 và 7/1.
  Hai công hàm có nội dung phản đối hoạt động bay của Trung Quốc ra đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa, khẳng định rõ hoạt động này vi phạm chủ quyền của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định cũng như an toàn, an ninh hàng không trong khu vực Biển Đông.
  http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gi...uoc-te-sua-ban-do-ve-da-chu-thap-3343348.html
  ********
  Lẽ ra phải ngăn chặn lúc TQ bắt đầu xây đảo.
  Thả gà ra đuổi, giờ tha hồ mà chạy tứ tung.
   
 3. Novation

  Novation Someone you used to know

  Người ta vác tàu ngàn tấn ra, mấy con gà nhà bác sợ gặp sóng từ tàu nó ra cũng chìm lun rồi :cool:
   
 4. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Đề nghị bên hải quân tuyển người Hồi giáo, nhất là các cựu binh IS để liều với Tàu mới được.
   
 5. satthuhoalan

  satthuhoalan Active Member

  nói thì nói vậy , chứ minh ko dùng vũ lực được , nó mạnh mình chơi nó thì mình chết , nó chỉ bị thương thôi , cứ bình tĩnh từ từ ngoại giao đã , khi dồn đến bước cùng thì chơi nó một trận sống mái ^^
   
 6. vuhungcuong

  vuhungcuong hãy bớt vài phút nghĩ về đất nước

  thật lòng đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và chán nản thấy sao hình như chúng ta bất lực quá.một bài toán quá khó cho việt nam chúng ta.mong sao đất nước vẫn còn những người có trí tuệ có bản lĩnh để tiếp tục đấu tranh dẫn dắt nhân dân vượt qua những khó khăn những thiệt thòi những bất lợi mà đất nước phải đối mặt.link giải trí giảm stress
   
  Last edited: 19/1/16
 7. BienXanh

  BienXanh Hỗ trợ kỹ thuật

  Nhờ bác nào up dùm 3 phim trên lên youtube hộ cái. Tôi post nhưng toàn bị xóa
   
 8. BienXanh

  BienXanh Hỗ trợ kỹ thuật

  Đã up lên Youtube.
   

Chia sẻ trang này