Khi nào Trung Quốc sẽ tấn công Việt Nam?

Thảo luận trong 'Diễn biến tình hình biển Đông' bắt đầu bởi 9success, 25/2/15.

?

Thời điểm nào Trung Quốc sẽ tấn công Việt Nam?

 1. Từ nay đến 2016

  16.7%
 2. Từ 2017 đến 2018

  23.3%
 3. Từ 2019 đến 2020

  10.0%
 4. Từ 2021 đến 2030

  6.7%
 5. Từ 2031 đến 2050

  6.7%
 6. Sau 2050

  3.3%
 7. Không bao giờ TQ dại dột tấn công Việt Nam

  20.0%
 8. Trung quốc sẽ bị Mỹ, Nga hoặc cộng đồng quốc tế ngăn chặn ngay trước khi chuẩn bị đánh Việt Nam

  13.3%
 1. nguyễn thạch

  nguyễn thạch New Member

  Dù bao giờ TQ đánh chúng ta cũng phải chiến đấu để giành lại tiền và phụ nữ của chúng ta. :)
   
  Novation thích bài này.
 2. Novation

  Novation Someone you used to know

  Nếu chiến tranh mà đến, đừng mơ em chiến đấu vì các cụ. Chiến đấu vì tổ quốc thôi, còn các cụ thì mỗi cụ một băng AK.
   
  PHONG HS thích bài này.
 3. satthuhoalan

  satthuhoalan Active Member

  Phải tới năm 2030 may ra mới có biến , theo mình là vậy,
   
 4. nongdan_vie

  nongdan_vie Việt Nam Hóa Giun Đất

  theo dự đoán, thời gian hòa bình của loài người sẽ là tâm 20 đến 50năm lỡ
  50 năm lơ loài người sẽ tạo ra những vũ khí có thể hạ đối phương trong thời gian ngắn, thời gian để việt nam thu hồi lại đảo là tầm 50 năm lỡ, trước khi đại chiến 3 nổ ra,
  - vấn đề là trung quốc sẽ thắng hay thua trong cuộc chiến này,
   
 5. Novation

  Novation Someone you used to know

  Em chả biết thời gian ngắn của bác là sao. Ngay từ thế kỉ 18 loài người đã sở hữu súng hỏa mai có thể bắn chết người trong vòng 2 s, hiện nay loài người sở hữu vũ khí hạt nhân có thể hủy diệt cả một thành phố trong vòng 10 phút. Và còn sở hữu cả những loại virus nhân tạo có thể hủy diệt toàn bộ loài người trong vòng 1 năm. Chả biết ngắn là bao lâu nhỉ?
  Còn Việt Nam thực tế nên chấp nhận rằng với sự lớn mạnh của Trung Quốc một cuộc đối đầu nhằm chiếm lại Hoàng Sa và Trường Sa là không bao giờ xảy ra, và nếu xảy ra thì chắc chắn sẽ là sự kết thúc vĩnh viễn dân tộc Việt Nam trong dòng lịch sử.
  Tuy vậy thì niềm tin là vẫn nên có, như dân Catalonia tin vào sự độc lập của xứ Bosque sau gần 600 năm nằm trong lãnh thổ xứ Tây Ban Nha vậy.
  Và cũng xin nói thật, nếu một cuộc chiến tranh xảy ra giữa Việt Nam và bất cứ cường quốc nào, Việt Nam hoàn toàn không có cửa thắng. Việt Nam năm 2016 đến bắt nạt 2 anh bạn Lào và Căm Pu Chia còn khó, nói gì đòi đánh nhau.
   
 6. nongdan_vie

  nongdan_vie Việt Nam Hóa Giun Đất

  đó là vũ khí công nghệ cao trên tầm cỡ hủy diệt chứ không phải mấy cái que củi đâu, bạn ném bôm hột lên nước khác mà nó trả làm được gì mình, cuộc chạy đua phòng thủ hạt nhân đang gay cấn, 50 năm lỡ vũ khi từ tính và năng lượng cao lên ngôi, kẻ nào đem bom nu vào bàn làm việc của thằng kia mà nó bó tay kẻ đó thắng, lúc đó thời thế rối loạn, việc lấy lại đảo của việt nam trả khác gì cướp chính quyền năm 45 cả, vấn đề là china có bị lôi vào cuộc chiến đó không
  - nếu việt nam không thể lấy lại đảo bằng mồm, vũ lực, vậy thì chỉ có thể chờ đợi thế chiến 3 mà thôi, còn china nó tự trả thì thôi không bàn.
  - còn bảo china sẽ đánh việt nam, nếu có thì cũng chỉ là cho chết bớt quân thôi, như năm 79, thực lực của nó trả yếu đi tẹo nào,
   
 7. The_Pacific

  The_Pacific Well-Known Member

  Thôi đi hột nhơn với hột lựu giề. Cần đất có đất, cần tiền có tiền, cần gái có gái - thế đánh làm gì. đùng một phát hô đánh - thế bao nhiêu năm cài cắm người đem đổ xuống sông hết à. có khi nó lại phải đi cứu để đừng sụp đổ ấy chứ - còn có cái để mà thao túng, chứ sập luôn thì nghĩ chơi luôn à - mạt vận rồi nên nó hèn kém đến thế - nhìn đi nhìn lại đau xót thật:):):)
   
 8. Hết sưc lâu mới vào diễn đàn mà thấy bác Ngao vẩn khỏe mạnh như ngày nào. Vẩn ngày ba cục xí ngầu và mu rùa củ rích.
  Quẻ sớm mai sao mà tối thui. Mắt tối thui mà tay vẩn mò.
   
 9. antivirus

  antivirus Democracy, Freedom

  TQ ko cần thiết phải đem quân đội, vũ khí tấn công VN, TQ cứ đẩy mạnh các hoạt động xâm chiếm từ bên trong như hiện tại cũng đã có thể ko đánh mà vẫn thắng rồi, thắng ở đây ko phải là thắng quần đảo HS, TS, thắng cả nước VN cơ.
  Các hoạt động xâm chiếm từ bên trong là gì?
  - Đưa người TQ sang VN sinh sống, việc này TQ đang làm rất tốt: Ha Noi, Da Nang, Nha Trang, Sai Gon,.. đâu đâu cũng có sự hiện diện của người TQ, các bảng hiệu tiếng Trung, các dãi đất ven biển được TQ mua, thậm chí sài tiền tệ ngay trên lãnh thổ VN, và cả Formosa bất khả xâm phạm ở Hà Tĩnh....
  - Đưa người TQ cài vào nội bộ Đảng, giúp sức cho phe thân TQ, tiêu diệt và triệt hạ những phe nhóm ko thân TQ.
  - Khống chế cơ quan thông tin truyền thông, tuyên truyền ca ngợi TQ, bài trừ Mỹ, tây âu,...
  Nếu thực hiện tốt 3 điều trên, TQ hoàn toàn có thể khống chế VN và buộc VN thành vùng tự trị. Thời gian có sẽ rất lâu, nhưng các bước đi sẽ khá vững chắc nếu VN ko ứng phó kịp thời.
   
  PHONG HS thích bài này.
 10. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Trung Quốc chả cần đánh, cứ thế này, VN cũng chết.
   
 11. satthuhoalan

  satthuhoalan Active Member

  chết là chết thế nào Bác , chết thì đã chết từ 1000 năm bắc thuộc rồi nhé , 1000 năm còn ko chết giờ sao chết nổi , bác nên nhớ chủ nghĩa dân tộc và lòng tự tôn dân tộc vn rất cao , nên ko bao giờ chết nhé
   
 12. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Ôi, thế sao lại có 1000 năm Bắc thuộc?
   
 13. satthuhoalan

  satthuhoalan Active Member

  1000 năm ko chết mà hồi sinh thì bác biết chết lại rất rất khó đi , cứ mơ đi , e thì vẫn sống ^^
   
 14. Lenhhoson

  Lenhhoson Lãng Tử

  Ng Việt Nam rất mạnh, nhưng chỉ khi bị vào đường cùng hoặc lầm than tột độ thôi bác, chứ em thấy khi có dư được miếng ăn người Việt mình lại ăn cây nào rào cây đấy, và rất lười . Em đây cũng thế đây, em cảm thấy mình lười, em muốn thay đổi lắm, nhưng nhìn chung là lười. Bác tự hào dân tộc là khá tốt , nhưng bác đừng đem chuyện cũ ra ăn lại hoài, vật còn đổi sao còn dời huống chi thế cục ( thực tế sau khi Hồ Qúy Ly thua nhà Minh nước ta cũng bị tàu đô hộ vài chục năm... sau đó lại là Pháp , ta cũng có khi phế khi hưng chứ ) . Cái khó bây giờ là TQ đang thời hưng thịnh còn VN " tù vãi chày", thôi thì cứ phải xem nó ra sao rồi tính thôi bác
   
 15. The_Pacific

  The_Pacific Well-Known Member

  lòng tin của bác ấy không nở dùi dập đâu bác - không mất nước được đâu - giờ thế kỹ 21 rồi ợ - bọn kền kền khác nó đâu có để cho mỗi thằng Phương bắc của chúng ta gặm hết đâu - cái em vẫn sợ là bị xé làm mấy mảnh thôi. kền kền mỗi con một mảnh.:):)
  Khi kinh tế cạn kiệt thì cái chết đã đến trước cửa nhà - Mr nghẽo mới được 250 triệu Obama sau chuyến tha phương cầu thực vừa rồi còn gì - cứ mượn thôi lúc nào chết mới hay. cái chính phủ hiên tai chỉ chờ giá dầu tăng lên 100USD mới đủ sức trả nợ, nếu từ đây đến 2020 mà giá dầu 40USD thì khã năng nợ đầm đìa - và hết cứu. nhẹ thì thay đổi thể chế, nặng thì bị xé thành mấy mảnh.:):)
   

Chia sẻ trang này